Sau khi ăn xong, rất khó để bạn loại bỏ hoàn toàn các mảnh vụn thức ăn bị kẹt ở mắc cài của bộ niềng chỉ bằng chải răng. Nếu đang gặp phải vấn đề này khi chăm sóc răng miệng trong quá trình chỉnh nha, máy tăm nước sẽ giúp bạn. Máy được các nha sĩ khuyên dùng, hỗ trợ làm sạch răng miệng bằng cách sử dụng tia nước có áp lực phù hợp.

Chăm sóc răng miệng khi niềng răng dễ dàng và tiện lợi với máy tăm nước!

Vệ sinh răng miệng khi đang niềng răng là một thử thách lớn.

 

Nhiều mảnh vụn thức ăn có xu hướng bị mắc kẹt giữa mắc cài và răng khi đang đeo dụng cụ chỉnh nha. Vì thế, đánh răng hàng ngày trở nên rắc rối hơn.

Vệ sinh răng miệng khi đang niềng răng là một thử thách lớn.

Luôn có những điểm bị bỏ sót ngay cả khi bạn nghĩ rằng đã chải răng kỹ.

Vấn đề không đơn giản chỉ là thức ăn dễ bị mắc kẹt ở các mắc cài kim loại. Do bàn chải đánh răng thường rất khó tiếp cận những khu vực này do vướng bộ niềng răng, chải răng xung quanh dây và kẽ răng sẽ không đem lại hiệu quả.

mảng bám quanh mắc cài

Mảng bám quanh dây cung

Mảng bám ở kẽ răng

Chải răng không hiệu quả dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau.

Khi miệng vẫn còn các mảnh vụn thức ăn thừa, bạn có thể gặp phải các vấn đề như sâu răng, sưng nướu, chảy máu và hôi miệng. Quy trình chỉnh nha có thể phải tạm dừng để điều trị những vấn đề này, khiến thời gian chỉnh nha kéo dài.

Chải răng không hiệu quả dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau.

Rắc rối trong việc duy trì chăm sóc răng miệng khi đang chỉnh nha!

Để tránh nhiễm trùng, sẽ rất tốn thời gian và đòi hỏi nhiều công sức nếu sử dụng các loại dụng cụ khác nhau để vệ sinh từng phần một. Điều này khiến việc đánh răng hàng ngày của bạn trở thành một phiền phức lớn.

Rắc rối trong việc duy trì chăm sóc răng miệng khi đang chỉnh nha!

Những dụng cụ hỗ trợ vệ sinh răng miệng.

Dụng cụ chăm sóc răng miệng cơ bản

Sử dụng máy tăm nước đạt hiệu quả nhất

Dễ dàng làm sạch những vùng khó tiếp cận bằng tia nước.

ĐƯỢC NHA SỸ KHUYÊN DÙNG

Máy tăm nước với tia nước mạnh mẽ có thể giúp làm sạch mảnh vụn thức ăn còn sót lại trên răng, xung quanh bộ niềng răng, ở kẽ răng, và những khu vực khác mà bàn chải khó tiếp cận. Bên cạnh việc đánh răng, vệ sinh với tia nước cực kỳ hiệu quả trong việc giữ cho răng miệng khỏe mạnh. Máy tăm nước rất dễ sử dụng và là phương pháp chăm sóc răng miệng đặc biệt hiệu quả nếu bạn đang điều trị chỉnh nha.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *